Là một trong những mục tiêu về website chuyên nghiệp giá rẻ dành cho các ngành nghề nhà hàng, khách sạn và du lịch. Ngôi Sao Số giới thiệu sản phẩm web nhà hàng giá rẻ chất lượng.

Kinh doanh nhà hàng qua trang web là một xu hướng đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, các nhà đầu tư quốc tế đang nhòm ngó thực khách Việt bằng cách đầu tư vào công nghệ và các ứng dụng tìm kiếm nhà hàng, quán ăn và quán nhậu. Mạnh mẽ và điển hình nhất là ứng dụng Foody dành cho cả hai nền tảng di động phổ biến là Android và IOS. Cho phép tìm kiếm nhà hàng, quán ăn nhanh ngay tại vị trí người đang tìm kiếm thông tin.

Để có thể kinh doanh nhà hàng trực tuyến, điều kiện cần thiết nhất là thiết kế website nhà hàng. Đa phần các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng chưa chú trọng đúng mực và chưa có đánh giá tầm quan trọng của một trang web ảnh hưởng lâu dài đến quá trình kinh doanh của nhà hàng.

Tham khảo video giới thiệu tính năng web nhà hàng
 

Nắm bắt được xu thế chung đó, Ngôi Sao Số giới thiệu một sản phẩm là Lật Đật Web, giúp xây dựng nhà hàng nhanh chóng với chi phí chỉ 1,2tr cho 1 năm sử dụng. Một mức phí khá hợp lý mà khó có công ty thiết kế website nào tại Việt Nam thực hiện được. Đó là yếu tố kinh nghiệm kết hợp với những trải nghiệm cho các dự án website nhà hàng trong và ngoài nước để xây dựng một hệ thống các tính năng website nhà hàng vượt trội, dễ dùng và đặc biệt là chi phí khá tiết kiệm.

1. Giải pháp website nhà hàng giá rẻ

Lật Đật web cho phép bạn lựa chọn giao diện và đăng ký nhanh chóng với chỉ vài thao tác bạn đã có ngay website trong vòng 1h sau khi đăng ký. Điểm khác biệt là hệ thống tính năng web nhà hàng được xây dựng chuyên nghiệp và phù hợp với rất nhiều nhà hàng, quán ăn tại Việt Nam với tính năng thuần Việt.Hệ thống giao diện website khách sạn từ Lật Đật web

Hệ thống giao diện khác biệt và chỉn chu.
 

Điểm nhấn quan trọng khi xây dựng website nhà hàng

  • Áp dụng màu sắc thương hiệu đúng chuẩn.
  • Tập trung thời gian cho hình ảnh món ăn.
  • Góc chụp đẹp về không gian nhà hàng.
  • Mô tả trung thực về món ăn.
  • Dễ dàng đặt bàn trên trang web.
  • Luôn có khuyến mãi hấp dẫn cho các ngày đặc biệt.
  • Cung cách phục vụ lịch thiệp.
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tính năng bằng cách click giải pháp thiết kế website nhà hàng và tham khảo thêm bảng giá thiết kế web nhà hàng để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

2. Giải pháp thiết kế web nhà hàng cao cấp

Nếu bạn cần một giao diện website nhà hàng dành riêng cho bạn và kết hợp với đường nét hệ thống nhận diện thương hiệu đang có chứ không phải những mẫu giao diện dựng sẵn. Hãy click xem giải pháp thiết kế website nhà hàng của chúng tôi.