Đưa vào hoạt động dự án Phúc An Viên thành công chính thức bắt đầu từ ngày 15-06-2013. Dự án triển khai hoàn thành đúng tiến độ là một phần không nhỏ trong sự nỗ lực của các phòng ban triển khai dự án.

Ngày 22/11/2012 vừa qua Ngôi Sao Số Solutions trúng thầu dự án xây dựng hệ thống phần mềm quản lý lô mộ, hũ cốt, phim 3D dự án, hệ thống nhận dạng thương hiệu, website cho dự án Phúc An Viên. 

Đến nay dự án đã hoàn thành các giai đoạn thực hiện và đưa vào sử dụng chính thức bắt đầu từ ngày 15-06-2013. Dự án triển khai hoàn thành đúng tiến độ là một phần không nhỏ trong sự nỗ lực của các phòng ban triển khai dự án. Là một tín hiệu đáng mừng nhằm nâng cao kinh nghiệm triển khai dự án của NGÔI SAO SỐ Solutions cho các dự án công viên nghĩa trang.

Kế thừa từ thành công của dự án công viên nghĩa trang An Viên Vĩnh Hằng, Ngôi Sao Số Solutions tiếp tục là đơn vị trúng thầu triển khai dự án công viên nghĩa trang Phúc An Viên.

- Xem chi tiết website Phúc An Viên: http://phucanvien.vn
- Xem dự án phim 3D Phúc An Viên: Click xem Phim 3D

Công viên nghĩa trang Phúc An Viên được xây dựng trên diện tích 19Ha. Được công ty xây dựng và kinh doanh nhà Điền Phúc Thành là chủ đầu tư và triển khai dự án, nằm ngay khu vực Quận 9, dự án được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm về công viên nghĩa trang giải quyết đáp ứng được cả nhu cầu địa táng và hoả táng.


Nằm ở vị trí thuận lợi gần sân gôn, gần các trục đường chính đi TP.HCM, Biên Hòa (Đồng Nai). Dự án được cho là cầu nối giữa thế hệ, góp vai quan trọng trong việc nhắc nhở mỗi người ghi nhớ về cội nguồn, tiên tổ; khơi gợi lòng tôn kính và phẩm cách của mọi người đến gia đình, xã hội.

Các hạng mục Ngôi Sao Số solutions xây dựng bao gồm:
  • Xây dựng hệ thống nhận dạng thương hiệu.
  • Xây dựng phim quảng cáo 3D.
  • Xây dựng hệ thống website.
  • Xây dựng phần mềm quản lý lô mộ hũ cốt.
  • Xây dựng hệ thống hạ tầng server.