Tin tức công ty

Ngôi Sao Số giới thiệu hệ thống tính năng sàn giao dịch bất động sản

Sau hơn 4 năm nghiên cứu và xây dựng hệ thống module tính năng dành cho trang web bất động sản. Ngôi Sao Số xin giới thiệu hệ thống tính năng web bất động sản tuyệt vời.

Giải pháp xây dựng website nhà hàng giá rẻ

Là một trong những mục tiêu về website chuyên nghiệp giá rẻ dành cho các ngành nghề nhà hàng, khách sạn và du lịch. Ngôi Sao Số giới thiệu sản phẩm web nhà hàng giá rẻ chất lượng.

Giới thiệu giải pháp xây dựng web khách sạn giá rẻ

Ngôi Sao Số xin giới thiệu giải pháp thiết kế website khách sạn giá rẻ với 1,2tr cho 1 năm sử dụng. Giải pháp tiên phong dành cho khách sạn sẽ dễ giúp khách sạn tiếp cận với website dễ dàng hơn.

Ngôi Sao Số giới thiệu cách tạo một trang web du lịch cực nhanh

Nằm trong kế hoạch dài hạn về xây dựng giải pháp hoàn hảo về website du lịch, nhà hàng và khách sạn. Ngôi Sao Số xin giới thiệu cách tạo một trang web du lịch đạt được những tiêu chí du lịch Việt.

Công văn V/v: Thông báo thay đổi logo công ty từ ngày 1.12.2015

Công ty TNHH Ngôi Sao Số xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua.

Đơn vị đầu tiên cho đăng ký tên miền .educations .international

Vừa qua ngày 24/12 Ngôi Sao Số network chính thức cho đăng ký tên miền với thành phần mở rộng .educations .international ... tại Việt Nam. Đây là một nỗ lực không ngừng hoàn thiện dịch vụ của Ngôi Sao Số

Ngôi Sao Số Network Service khuyến mãi tên miền sock

Ngôi Sao Số network service thực hiện chương trình khuyến mãi đăng ký tên miền quốc tế bắt đầu chỉ với 180k và tên miền quốc gia Việt Nam .com.vn chỉ 504k. Đây là cơ hội sở hữu tên miền cực tốt cho cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lịch nghỉ tết Giáp Ngọ 2014

Bắt đầu nghỉ tết từ ngày 28/01/2014 đến hết ngày 09/02/2014. Trong quá trình nghỉ tết, các dịch vụ của NGÔI SAO SỐ vẫn hoạt động bình thường. Với các yêu cầu liên hệ quý khách có thể gởi vào hệ thống chăm sóc khách hàng của NGÔI SAO SỐ tại http://khachhang.ngoisaoso.com hoặc gọi các số Hotline của chúng tôi: