(Dân trí) - Chỉ ít giờ sau khi Samsung chi nhánh tại Ả-rập đăng tải hình ảnh chiếc Galaxy S4 màu vàng, hãng công nghệ Hàn Quốc đã lên tiếng xác nhận phiên bản màu vàng của chiếc smartphone “hot” nhất của hãng hiện này sẽ sớm đến tay người dùng.

Thông tin về phiên bản màu vàng của chiếc smartphone Galaxy S4 được Samsung chi nhánh tại vùng Vịnh cho đăng tải lên trang Twitter lập tức gây sự chú ý của giới công nghệ, đặc biệt là vào thời điểm phiên bản màu vàng của iPhone 5S đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay.

Galaxy S4 vàng sẽ có 2 phiên bản khác nhau
Galaxy S4 vàng sẽ có 2 phiên bản khác nhau

Không lâu sau đó, Samsung đã lên tiếng xác nhận Galaxy S4 không chỉ có một phiên bản vàng mà có đến 2 phiên bản, bao gồm phiên bản màu vàng ánh nâu và vàng ánh hồng.

Samsung không cung cấp thêm nhiều thông tin về phiên bản màu sắc mới nên chưa rõ phiên bản màu vàng của Galaxy S4 thực chất chỉ là lớp vỏ với màu mới, hay là một phiên bản được mạ vàng thực sự, bởi lẽ người dân tại khu vực vùng Vịnh nổi tiếng yêu thích những sản phẩm được làm từ vàng. Hiện cũng chưa rõ phiên bản vàng của Galaxy S4 có sự khác biệt nào về cấu hình so với các phiên bản màu sắc khác hay không.

Các thông tin liên quan về giá bán cũng như ngày ra mắt của sản phẩm cũng chưa được Samsung tiết lộ.

T.Thủy