(Dân trí) - Blogger nổi tiếng Evleaks vừa đăng tải một thông tin cho hay chiếc điện thoại lai máy tính bảng Phablet đầu tiên của Nokia sẽ được đặt tên là Lumia 1520.

Trước đó, mẫu điện thoại phablet đầu tiên của Nokia xuất hiện với tên gọi là “Bandit” với màn hình 6 inch, độ phân giải Full HD và chạy trên bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon lõi tứ.

Tuy vậy, có vẻ như tên gọi Lumia 1520 là hoàn toàn hợp lý theo thông tin từ blogger khét tiếng luôn có những tin đồn chính xác về các sản phẩm của Nokia
Phablet 6 inch của Nokia có tên gọi Lumia 1520

Nguồn tin gần đây cũng khẳng định hãng di động Phần Lan đang thử nghiệm một thiết bị của nhà mạng AT T và đây sẽ là sản phẩm đời mới nhất của Nokia chạy trên hệ điều hành Windows Phone 8.

Lumia 1520 sẽ vẫn được thiết kế với chất liệu polycarbonate nguyên khối, giúp trọng lượng của máy nhẹ hơn so với các thiết bị khác cùng kích thước màn hình.
Một ý tưởng của chiếc điện thoại lai máy tính bảng Lumia 1520.
Một ý tưởng của chiếc điện thoại lai máy tính bảng Lumia 1520.

Ngoài ra, Phablet 6 inch của Nokia có một camera chính có thể chụp ảnh với độ phân giải trên 20 megapixel.

Được biết Nokia sẽ tổ chức một sự kiện toàn cầu trong ngày hôm nay, 28/8, tại Nga, liệu Lumia 1520 có xuất hiện trên sân khấu của sự kiện này hay không? Hãy cùng chờ đợi!
Khôi Linh