(Dân trí) - Tại sự kiện ra mắt điện thoại Galaxy S4, Samsung chưa tiết lộ giá bán chính thức của smartphone đầu tàu của mình trong năm nay. Tuy nhiên, trên Internet mấy ngày nay đã rộ tin đồn hãng di động Hàn Quốc sẽ bán Galaxy S4 tại Ý với giá gần 19 triệu đồng.

Galaxy S4 lộ giá bán “khủng” 19 triệu đồng
Galaxy S4 chưa được công bố giá bán chính thức, nhưng theo các nguồn tin thân thiết thì smartphone này được bán tại Ý với giá gần 19 triệu đồng.

Theo thông tin từ trang Android Caotic, Galaxy S4 phiên bản 16GB sẽ được bán tại Ý với giá là 699 euro, tương đương gần 19 triệu đồng. Có vẻ như người dùng ở Ý sẽ tiếp tục phải mua những sản phẩm công nghệ với giá đắt nhất thế giới.

Nguồn tin tiết lộ từ một nhân vật thân thiết với Samsung ở Ý cho biết chiếc điện thoại Galaxy S4 sẽ được bán tại nước này từ 2 tuần đầu tiên của tháng 5 tới. Trong khi đó, thời điểm bán Galaxy S4 trên toàn cầu dự kiến sẽ vào cuối tháng 4.

Tại các nước khác ở châu Âu, Galaxy S4 được dự đoán sẽ được chào bán với giá 16 triệu đồng. Riêng tại Anh, chiếc điện thoại vừa mới được ra mắt của Samsung sẽ có giá bán rẻ hơn khoảng 10 bảng so với đối thủ iPhone 5 của Apple.

Có thể nhận thấy cũng tại thị trường châu Âu nhưng giá bán của Galaxy S4 tại Ý cao hơn 100 euro so với mức giá tại Anh. Trước đó, Samsung cũng đã duy trì mức chênh lệch này khi bán các thế hệ Galaxy Note 2 và Galaxy S3 tại Ý.
Trong khi đó, một nguồn tin khác tiết lộ Galaxy S4 sẽ được bán tại Mỹ với giá 579 USD, tương đương 12 triệu đồng.

Tại Việt Nam, ngay sau khi Galaxy S4 được ra mắt tại sự kiện UnPacked Mobile tại New York, Mỹ, thông tin từ các đại lý bán lẻ cho hay chiếc điện thoại này sẽ được bán ra thị trường từ đầu tháng 5, với giá khoảng 17 triệu đồng.
Khôi Linh