(Dân trí) - Không thể phủ nhận smartphone đã mang lại những lợi ích to lớn cho con người ngày nay, nhưng mặt trái của smartphone dường như khiến cho khoảng cách giữa mọi người trở nên xa rời nhau hơn. Đoạn clip hài hước dưới đây đã nêu rõ lên mặt trái của cuộc sống với smartphone.

Với những người đang sở hữu điện thoại di động nói chung và smartphone nói riêng, bạn có thể sống cuộc sống thiếu đi chiếc điện thoại của mình trong bao lâu?

Không thể phủ nhận điện thoại di động và smartphone giúp cho cuộc sống con người tiện lợi và xóa nhòa khoảng cách vật lý, tuy nhiên ngược lại, sự hiện diện của smartphone phần nào làm cuộc sống tinh thần trở nên rời xa nhau hơn.

Đoạn clip hài hước dưới đây mô tả thực tế cuộc sống ngày nay, khi smartphone dần trở nên chi phối đời sống của con người và họ dường như quá tập trung đến chiến điện thoại bé nhỏ của mình mà quên mất những người xung quanh hay bỏ lỡ những khoảnh khắc của cuộc sống.

Có thể bạn đã từng bắt gặp đâu đó trong cuộc sống của mình hình ảnh xuất hiện trong đoạn clip này. Phải chăng cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên lạc lõng hơn khi thiếu đi smartphone?Phạm Thế Quang Huy