(Dân trí)-Mặc dù phải đến tối nay, chiếc smartphone “siêu camera” Xperia Z1 của Sony mới chính thức được trình làng, hãng công nghệ Nhật Bản đã có cách thức rất đặc biệt để gây sự chú ý: hàng loạt những người mẫu nóng bỏng bơi trong một bể bơi nhỏ để quảng bá cho chiếc smartphone này.

Chức năng chống nước và chống bám bụi đã trở thành một trong những chức năng quen thuộc trên những mẫu smartphone cao cấp của Sony và không có lý do gì để Sony bỏ qua chức năng này trên chiếc smartphone Xperia Z1 mà hãng sắp ra mắt trong sự kiện tối nay.

Để chuẩn bị cho màn ra mắt Xperia Z1 vào tối nay, Sony đã có cách thức hết sức đặc biệt để thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó một bể bơi nhỏ đã được dựng lên ngay trước trụ sở của Sony ở Berlin, với sự xuất hiện của những người mẫu nóng bỏng ngụp lặn trong nước, mà trên tay họ là một chiếc smartphone bí ẩn. Nhiều khả năng đây chính là chiếc smartphone Xperia Z1 và Sony đang muốn chức năng chống nước trên chiếc smartphone này.

Dường như Sony đã rất thành công trong việc thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người qua đường đã không thể không tò mò đứng lại xem những màn trình diễn cuốn hút của các người mẫu, cũng như tìm hiểu xem thiết bị trên tay các cô gái đang cầm là gì.Phạm Thế Quang Huy