Tháng 11/2010: Ngôi Sao Số Solutions Xây dựng hệ thống website cho VinaCopter Việt Nam. Một trong những công ty đầu tiên cho thuê máy bay trực thăng được Bộ kế hoạch đầu tư cấp phép.

VINACOPTER VIỆT NAM là công ty thành viên của Công ty TNHH VINAERO thuộc Tập đoàn Hàng không Vũ trụ Quốc phòng châu Âu (EADS).

Công ty VINACOPTER VIỆT NAM được thành lập vào năm 2008 với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, phi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, đặc biệt là trong lĩnh vực máy bay trực thăng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, các thành viên của chúng tôi từng hợp tác với nhiều nhà khai thác bay hàng đầu như Bristow, Norsk, Bretherns và đặc biệt đã cùng với Eurocopter, nhà sản xuất máy bay trực thăng hàng đầu thế giới, thực hiện thành công nhiều hợp đồng lớn.

VINACOPTER có lợi thế từ những hiểu biết tường tận về máy bay Eurocopter và là nhà phân phối máy bay trực thăng đầu tiên ở Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách tất cả những yếu tố cần thiết cho một chiếc trực thăng an toàn với chi phí hợp lý.

Là nhà phân phối độc quyền của Eurocopter tại Việt Nam, cùng với kinh nghiệm lâu năm của mình, VINACOPTER hiểu rất rõ những thách thức trong quá trình vận hành máy bay trực thăng. Chính vì vậy, chúng tôi có khả năng xác định và triển khai tất cả các bước cần thiết để máy bay của Quý khách vận hành một cách an toàn và hiệu quả nhất. Đôi ngũ của chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những thông tin chính xác để Quý khách có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Nhóm chuyên gia của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách trong tất cả các dự án hiện tại và trong tương lai. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực sau:

  • Thẩm định máy bay trực thăng
  • Cung cấp chương trình đào tạo
  • Mua bán máy bay trực thăng Eurocopter mới
  • Thẩm định và mua bán máy bay trực thăng Eurocopter đã qua sử dụng
  • Bảo trì và nâng cấp trang thiết bị máy bay trực thăng

Ông Damien Labayle – Giám đốc điều hành của VINACOPTER :

“Đội ngũ chuyên gia của chúng tối sẽ cung cấp tất cả phương án lựa chọn tối ưu nhất, để giúp Quý khách sở hữu một chiếc trực thăng phù hợp với chi phí hợp lý nhất”.

Ngôi Sao Số Solutions tự hào là đơn vị xây dựng giải pháp website cho vinacopter, website hoạt động chính tại địa chỉ http://vinacopter.com/