Tháng 09/2012: Ngôi Sao Số Solutions Dự án xây dựng hệ thống website Davislighting

Davis lighting được thành lập vào năm 1983. Chúng tôi là công ty sản xuất thiết bị ánh sáng tiến bộ với kinh nghiệm dồi dào và có hệ thống toàn cầu. Đều này cho phép chúng tôi có thể giới thiệu những giải pháp tốt nhất cho khách hàng về lĩnh vực ánh sáng 
 
Nếu công việc kinh doanh của bạn đặc biệt.Bạn sẽ tìm thấy các giải pháp phù hợp với các sản phẩm ánh sáng đa dạng cùng các dịch vụ thân thiện và các chuyên gia hàng đầu phù hợp với công việc của bạn.
 
Davis lighting đã nhận được nhiều hợp đồng ánh sáng uy tín khắp thế giới. Đội ngũ thiết kế ánh sáng giàu kinh nghiệm và các kỹ sư đều sẵn sàng làm việc với nhiều loại sản phẩm cũng như các nhu cầu đa dạng của các lĩnh vực. Các lĩnh vực đó bao gồm : dân cư, thương mại, chính phủ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, công nghiệp, giải trí, bệnh viện và bán lẻ.
 
Bằng cách lắng nghe các nhu cầu của khách hàng, đội ngũ marketing và thiết kế sẽ sẵn sàng phân tích và phát triển những giải pháp ánh sáng riêng biệt thực tế và phù hợp với công việc của bạn, bởi vì  “ Khi công viêc có nhu cầu về ánh sáng, Davis sẽ đáp ứng nhu cầu đó của bạn”.

Ngôi Sao Số Solutions tự hào là đơn vị trúng thầu và xây dựng website cho Davislighting. Mọi thông tin về website quý khách có thể truy cập http://davislighting.vn/