Tháng 07/2009: Ngôi Sao Số Solutions Xây dựng hệ quản trị quan hệ khách hàng CRM và website cho trung tâm anh ngữ và du học Clever Learn (Chi nhánh Phú Mỹ Hưng).

Với mục tiêu cung cấp các giải pháp học tiếng Anh ưu việt kết hợp công cụ hỗ trợ học tập công nghệ cao, năm 1999, tập đoàn Cleverlearn Hoa Kỳ được thành lập nhằm giúp cho việc học Anh ngữ đạt hiệu quả tối ưu nhất. Vì vậy, Cleverlearn đã nhanh chóng phát triển và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Hồng Kông, Việt Nam…

Có mặt từ rất sớm tại Việt Nam sau khi ra đời, Cleverelearn hiện diện tại hai thành phố lớn nhất tại Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 16/8/2007, Cleverlearn chính thức thành lập chi nhánh Cleverlearn Phú Mỹ Hưng dưới quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Tư vấn – Đào tạo Trí Việt, đặt trụ sở tại Khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng. Tham dự buổi Lễ Thành lập có Ông Nguyễn Mạnh Hùng – đại diện Sở Giáo dục và đào tạo TP. Hồ Chí Minh, Giám đốc điều hành của tập đoàn Cleverlearn Inc. cùng đại diện các đại sứ quán, các tổ chức hữu nghị, các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp trong - ngoài nước và đại diện các trường đại học trong nước và quốc tế, các cơ sở đào tạo quốc tế tại TPHCM.

Cơ sở chính: 73 Phan Khiêm Ích - KP. Hưng Gia 4 - Phường Tân Phong - Quận 7.

Với phương châm “Học là phải dùng được”, trong những năm qua, Cleverlearn Phú Mỹ Hưng đã cung cấp các khóa học Anh ngữ chất lượng giúp cho học viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn có thể sử dụng Anh ngữ trong thực tiễn cuộc sống. Áp dụng theo phương pháp giảng dạy, hệ thống giáo trình, tiêu chuẩn giáo viên, công cụ hỗ trợ học tập công nghệ cao của tập đoàn, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Phú Mỹ Hưng là sự lựa chọn ưu tiên của những ai muốn nâng cao khả năng sử dụng Anh ngữ và của nhiều bậc phụ huynh.

Ngôi Sao Số Solutions tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp website và phần mềm quản trị quan hệ khách hàng cho trung tâm Anh ngữ CleverLearn Chi nhánh Phú Mỹ Hưng. Domain chính hoạt động website http://www.cleverlearn.vn/