Tháng 07/2008: Ngôi Sao Số Solutions xây dựng hệ thống website và phần mềm quản lý điểm học sinh cho trường trung học phổ thông Nguyễn Du TP.HCM

Trường THPT Nguyễn Du được thành lập vào ngày 11/10/1971 theo quyết định số 1866/GD/NĐ ngày 30/09/1971 của Bộ Giáo dục và Thanh niên chế độ cũ (tiền thân là trường Trần Lục).

Trường THPT Nguyễn Du được thành lập vào ngày 11/10/1971 theo quyết định số 1866/GD/NĐ ngày 30/09/1971 của Bộ Giáo dục và Thanh niên chế độ cũ (tiền thân là trường Trần Lục). Trường tọa lạc trên diện tích 12.246 m2 nằm trong khu vực Cư xá Bắc Hải, số XX1 đường Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.

Trường khai giảng khóa đầu tiên vào năm 1972 – 1973, là trường trung học công lập đầu tiên ở Sài gòn có nam và nữ sinh học chung. Trong khi các trường công lập khác chỉ hoàn toàn Nam sinh như Petrus ký, Chu Văn An, Võ Trường Toản hoặc nữ sinh như Gia Long, Trưng Vương… Trường lúc đó chỉ có dãy A và B với 16 phòng học, xây dựng hơn 38 phòng và các phòng chức năng với các tiện nghi hiện đại. Trước dãy A và B còn hai hồ lớn; cổng trường mở hướng Đông Nam (nay là cổng phụ đường Tam Đảo).   

Nhà trường tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy kết quả cũng như hiệu suất đào tạo ngày càng phát triển. Trong 35 năm qua, trường đã đào tạo hơn 20.000 học sinh đậu tú tài (tốt nghiệp THPT),hàng ngàn em vào đại học, cao đẳng. Nhiều học sinh ra trường giữ những trọng trách trong xã hội và nền kinh tế đất nước. Nhiều năm liền, trường đạt danh hiệu tiên tiến, xuất sắc cấp thành phố, được tặng bằng khen của UBND Thành phố và Bộ Giáo dục Đào tạo.

Năm 2008, trường được UBND Tp.HCM tặng cờ thi đua đơn vị tiên tiến xuất sắc. Trường đào tạo nhiều học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia, học sinh giỏi Olympic toàn miền Nam. Nhiều phong trào VTM đạt thành tích xuất sắc: huy chương đồng SeaGames 19, hàng trăm bộ huy chương Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố và quốc gia, giải thưởng “Tuổi đời mênh mông” do VTV3 tổ chức…

Ngôi Sao Số Solutions được sự tin tưởng và tín nhiệm của ban giám hiệu nhà trường cũng như sự chuyên nghiệp của mình đã xây dựng hệ thống website và phần mềm quản lý điểm học sinh cho trường.