Tháng 06/2012: Ngôi Sao Số Solutions Dự án xây dựng hệ thống website cho nhà hàng Yashi Yashi

Nằm ngay vị trí trung tâm của Quận 3 (6B, Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3) một địa điểm thuận lợi về lộ trình cũng như cảnh quan ! Yashi Yashi xuất hiện với một không gian hoàn toàn khác lạ ! với cách trang trí mang đậm nét văn hóa Hàn Quốc, ngay từ những bước chân đầu tiên thực khách đã cảm thấy một không khí thoải mái lạ thường giữa một khu trung tâm Sài Gòn đông đúc và chật chội. Không gian Nhà hàng rộng rãi, và thoáng mát , màu sắc bên trong ấm cúng và tươi sáng .

Với cộng đồng người Hàn, để tìm kiếm một nơi có thể thưởng thức những món ăn đúng khẩu vị Quê hương thật không dễ chút nào ! Nhưng khi đến với Yashi không chỉ không gian mà đến những món ăn tại Nhà hàng đều làm hài lòng những thực khách khó tính nhất ! Còn gì hơn khi tại nơi đất khách quê người chúng ta vẫn cảm nhận được hương vị món ăn quen thuộc của chính Quê hương mình !

Không chỉ đáp ứng nhu cầu ăn uống của cộng đồng người Hàn, đối với người Việt Nam mình, Yashi không chỉ mang những món ăn lạ , đặc sắc từ xứ sở Nhân Sâm mà Yashi còn mang đến những món ăn quen thuộc với người Việt , những món ăn lạ được kết hợp giữa nền văn hóa ẩm thực của hai đất nước mang đến sự khác lạ , độc đáo và hoàn toàn  làm hài lòng thực khách .

Không cần phải đáp máy bay đi một chặng đường dài mà ngay tại Sài Gòn, bạn cũng có thể được thưởng thức tinh hoa của ẩm thực Hàn Quốc tại nhà hàng Yashi Yashi thật còn gì bằng .

Ngôi Sao Số Solutions tự hào là đơn vị xây dựng hệ thống website cho nhà hàng Yashi. Mọi thông tin quan tâm quý khách có thể truy cập website: http://yashiyashi.com