Tháng 05/2008: Ngôi Sao Số Solutions xây dựng hệ thống website sân khấu kịch Nụ Cười Mới Một trong những sân khấu kịch hàng đầu tại Việt Nam với các danh hài: Hoài Linh, Hữu Lộc, Lê Hoàng, Văn Long...

Được thành lập và phát triển 05 năm. Trong thời gian qua với sự cố gắng phấn đấu vươn lên không biết mệt mỏi NỤ CƯỜI MỚI đã phần nào khẳng định được thương hiệu của mình thông qua sự ủng hộ và yêu mến của quý khán giả. Điều đó chính là phần thưởng cũng như sự khích lệ để chúng tôi phát triển, cống hiến hơn nữa.

Trong xã hội hiện đại hôm nay, áp lực của cuộc sống và công việc tạo ra cho chúng ta nhiều căng thẳng và lo toan. Hiểu được điều đó nên từ đầu chúng tôi đã chọn hướng xây dựng những chương trình, kịch bản mang đến các tiếng cười sảng khoái và ý nghĩa giúp người xem thư giãn, thoải mái, giảm 'stress'. Có một tinh thần tười vui và làm việc hiệu quả hơn.

Ngôi Sao Số Solutions hân hạnh là đối tác triển khai website cho Nụ Cuời Mới. Với hệ thống mô đun : Quản lý nội dung, quản lý sân khấu kịch, quản lý trailer clip, quản lý lịch diễn, quản lý thư viện hỏi và đáp. Website mới sẽ hoạt động trên tên miền nucuoimoi.com.vn là hệ thống website chính của sân khấu kịch Nụ cười Mới.