LÊ NGUYỄN DUY KHOA, Founder & Ceo

Mục tiêu của NGÔI SAO SỐ là trở thành công ty phần mềm sử dụng trên nền tảng web của người Việt, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp với việc chú trọng phát triển các công nghệ web và dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng công nghệ web:

 

  • Website: Xây dựng thiết kế trang web chuyên nghiệp và các dịch vụ ++ chuyên nghiệp cho trang web.
  • Ứng dụng cloud (web apps): Các ứng dụng trên nền tảng công nghệ web (WebApp), hoạt động tại các trung tâm dữ liệu.
  • Ứng dụng di động: Các úng dụng hỗ trợ hai nền tảng IOS (Apple) và Android (Google) kết nối và đồng bộ với trang web và ứng dụng web.
  • Dịch vụ mạng: máy chủ, Webhosting, đăng ký tên miền, email doanh nghiệp.
  • Quảng cáo thông minh: Xây dựng chiến lược quảng cáo trực tuyến thông minh cho doanh nghiệp.


Bên cạnh đó, NGÔI SAO SỐ Group hoạt động với xu hướng tạo ra môi trường năng động, lý tưởng dành cho các kỹ sư, chuyên gia CNTT, nơi họ được định hướng, khuyến khích và tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp cá nhân, phát huy mọi năng lực tiềm lực, hiện thực lòng say mê yêu nghề và an tâm về mọi điều kiện vật chất lẫn tinh thần nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Dịch vụ và Sản phẩm tốt là khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, NGÔI SAO SỐ group luôn đặt mục tiêu dùng sản phẩm tốt để cạnh tranh và NGÔI SAO SỐ group luôn tự tin với sản phẩm mình làm ra cho doanh nghiệp.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã cộng tác với chúng tôi kể từ khi thành lập. Chúng tôi tự hào có cơ hội làm việc chuyên nghiệp với các công ty trên thế giới và các công ty hàng đầu tại Việt Nam, ngân hàng, định chế tài chính và các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục vận dụng những giá trị cốt lõi của mình để tạo dựng sự thành công cho khách hàng là sự thịnh vượng và phát triển của chính chúng tôi, với slogan “Sáng tạo không điểm dừng”.